ทัวร์ญี่ปุ่นภายในสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองฮิโรชิม่า ตอนที่2

จากบทความที่แล้ว เราได้กล่าวถึงการท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น ภายในสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองฮิโรชิม่า ตอนที่1 ไปแล้ว และสำหรับบทความนี้ เราจะมากล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในเมืองฮิโรชิม่ากันต่อ ส่วนจะมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรอีกบ้างนั้น เราไปติดตามกันต่อได้เลยค่ะ


สวนซุกเคเอ็น สำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางไปฮิโรชิม่า อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากจะแนะนำ นั่นก็คือ สวนซุกเคเอ็น ซึ่งถือได้ว่าเป็นสวนที่มีความสวยงาม ตั้งอยู่ที่ริมฝั่งแม่น้ำเคียวบาซิ ซึ่งถูกสร้างเมืองปี 2163 ภายในพื้นที่นี้จะมีการสร้างบึงน้ำ ซึ่งได้มีการเลียนแบบมาจากทะเลสาบซีหู ภายในเมืองหังโจที่ประเทศจีน และมีสะพานหินอ่อนกลางบึง ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นอย่างมาก แต่ในปัจจุบันได้มีการบูรณะใหม่ ทำให้สวนแห่งนี้มีความสวยงาม และเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น
อะตอมมิคบอมบ์โดม สำหรับพื้นที่ท่องเที่ยวแห่งการเดินทางทัวร์ญี่ปุ่น ที่เมืองฮิโรชิม่าอีกหนึ่งสถานที่นั้น คงต้องยกให้กับ อะตอมมิคบอมบ์โดม ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโมโตยะสึ ซึ่งเดิมอาคารหลังนี้เป็นหอส่งเสริมอุตสาหกรรม และเป็นอาคารที่ก่อสร้างด้วยความแข็งแรง เป็นอาคารที่มีความทันสมัยที่สุด แต่เมื่อมีระเบิดปรมาณู ส่งผลทำให้อาคารแห่งนี้พังราบเป็นหน้ากอง


ศาลเจ้าอิตสึคุชิม่า สำหรับพื้นที่ท่องเที่ยวบนเมืองฮิโรชิม่าอีกสถานที่หนึ่ง ก็คือ ศาลเจ้าอิตสึคุชิม่า ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะมิยาจิม่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกาะศักดิ์สิทธิ์ เนื่องจากพื้นที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยศาลเจ้า และเป็นที่ตั้งของวัดอีกหลากหลายแห่งด้วยกัน เพราะฉะนั้น ถ้าหากใครได้มีโอกาสเดินทางทัวร์ญี่ปุ่น ก็อย่าลืมแวะไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ศาลเจ้าอิตสึคุชิม่ากันนะคะ

อ่านตอนที่ 1

ทัวร์เกาหลีราคาถูก ถ้ำโคสุ

 
คืออีกจังหวัดที่มีทัวร์นิยมมาลงกันคะ ก็เพราะว่าแทจอนนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ไม่เหมือนภายในเมืองใหญ่ ๆ ที่มักจะมีสิ่งปลูกสร้างให้เห็น แต่ที่นี่นั้นมองไปทางใดก็เจอแต่ร่มไม้ใบหญ้า เรียกว่าเป็นที่ฟอกปอดเลยล่ะ วันนี้เราก็มีสามสถานที่สวย ๆ มาเสนอแนะกันด้วย
 
ทัวร์เกาหลี ถ้ำโคสุ
ตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองของทันยางไม่ถึง 1 ไมล์ คือถ้ำที่มีหินงอกหินงอกที่ฉายแสงแวววาวในตัวเอง ดังนั้นจึงถูกเรียกว่า ปราสาทใต้พิภพ คือแห่งธรรมชาติที่มีความงาม ใต้พื้นพิภพนั้นเต็มไปด้วยก้อนหินเรืองแสง แต่ระยะการเดินทางภายในถ้ำมันมีจำกัดบางส่วนยังไม่อาจจะเข้าไปด้วยเพราะคงไม่ปลอดภัย
 
ทัวร์เกาหลี อุทยานแห่งชาติเขาซงนิซาน
เป็นสวนแห่งชาติอีกแห่งที่แทจอนอยู่ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความชอบมากที่สุดภายในแถบภาคกลางของคาบสมุทรเกาหลี ภายในอุทยานแห่งนี้มีวัดพ๊อพจูซา ซึ่งก่อสร้างขึ้นว่าหลายร้อยปีมาแล้วเคยเป็นที่พำนักของพระ 3,000 องค์ ภายในสมัยโบราณพร้อมกับได้เห็นพุทธปฏิมากรเมตไตรยะทองแดง ขนาดใหญ่โตสูงถึง 33 เมตร
 
ทัวร์เกาหลี สวนแห่งชาติภูเขา เคเรียงซาน
เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามพร้อมกับมีชื่อเสียง บริเวณนี้จึงเป็นที่นิยมมากขึ้น ๆ เนื่องจากนักท่องเที่ยวสามารถแวะเยี่ยมชมทั้งสถานที่ทางพงศาวดาร วิทยาศาสตร์ พร้อมกับธรรมชาติที่อยู่ใกล้ ๆ กัน สวนแห่งชาติเขาเคเรียงซาน อยู่ทางตะวันตกของแทจอน มีทางสัญจรชมธรรมชาติไปถึงวัดคับซา มีต้นเมเปิลซึ่งผลัดใบเป็นสีหลากหลาย ภายในฤดูใบไม้ร่วง พร้อมกับวัดดองฮักซา ซึ่งอยู่บริเวณเชิงเขาด้านทิศตะวันออก
 
จองทัวร์เกาหลีได้ที่ http://www.hilighttravel.com/package/39/ทัวร์เกาหลี.html

ทัวร์ฮ่องกง งามละมุมอย่างพอดี

เมื่อเอ่ยถึงฮ่องกงแล้วหลายคนคงจะนึกถึงเกาะที่มีความทันสมัย อลังการไปด้วยแสงสีเสียงเอฟเฟคสุดล้ำ ซึ่งนั่นก็ไม่ผิดจากที่คิดเลยค่ะเพราะว่าฮ่องกงนั้นเต็มไปด้วยพื้นที่สวยงามน่าสนใจภายในแบบสไตล์นำสมัยที่โดนเด่นไม่ซ้ำใคร วันนี้เราก็จะพาคุณไปทัวร์ฮ่องกงกันถึงพื้นที่น่าเที่ยว ที่นักเดินทางนิยมไปกันมาที่สุดด้วยค่ะ มีแห่งใดบ้างนั้นมาดูกันเลยทัวร์

ทัวร์ฮ่องกง งามละมุมอย่างพอดี
(ขออภัยที่ไม่ได้ให้เครดิตภาพ)


ทัวร์ฮ่องกง อ่าววิคตอเรีย
หากไม่มาที่นี่ละก็จัดว่ายังมาไม่ถึงฮ่องกงเลยล่ะ เพราะอ่าววิคตอเรียโด่งดังมากที่สุดในฮ่องกงเพราะว่าโด่งดังภายในระดับโลกในเรื่องของทิวทัศน์กลางคืนที่สวยงามน่าหลงใหล โดยจุดชมทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในอ่าววิคตอเรียอยู่บน วิคตอเรีย ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งภายในวิตอเรียพีค แต่หากว่านักเดินทางต้องการชมอ่าววิคตอเรียในมุมปกติละก็ การล่องเรือเฟอร์รี่คือตัวเลือกที่ดีเลยล่ะที่ชมการแสดงแสง สี เสียงดอกไม้ไฟที่เลื่องชื่อไปทั่วโลกอย่าง A Symphony of Lights เป็นการแสดงที่ผสมกันระหว่างดนตรีพร้อมทั้งแสงไฟ ซึ่งเปิดแสดงให้ชมทุกคืนด้วยล่ะ

ทัวร์ฮ่องกง รีพัลส์ เบย์
เรียกได้ว่าเป็นหาดทรายที่มีความงดงามที่สุดภายในฮ่องกงเลยก็ว่าได้ค่ะ รีพัลส์ เบย์แห่งนี้อยู่ทางตอนใต้ของเกาะฮ่องกง โดยชื่อของทะเลนั้นมาจากชื่อของเรือรบอังกฤษที่เคยระวังภัยอยู่ในอดีตนั่นเอง อ่าวแห่งนี้มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมชมชอบจากนักท่องเที่ยวมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามเช้าตอนดวงอาทิตย์ขึ้นพร้อมกับยามเย็นอาทิตย์ตกจะสวยงามเป็นพิเศษ อีกด้านของรีพัลส์ เบย์นั้นมีพระอารามสำคัญคือสถานที่ประดิษฐานเจ้าแม่กวนอิม พระอาริยศรีเมตตรัยพร้อมทั้งบรรดาเทพจีนอีกมากหลายองค์ให้นักท่องเที่ยวได้การสักการะบูชาขอพร

จองทัวร์ >> http://www.hilighttravel.com/package/38/ทัวร์ฮ่องกง.html

 

ไปทัวร์{ญี่ปุ่น|ประเทศญี่ปุ่น รื่นเริงใจ

ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากเลยค่ะ มองไปทางใดก็เป็นสถานที่สำคัญหรือสิ่งก่อสร้างใหม่ ๆ ที่ได้รับความสนใจจากผู้เดินทาง แหล่งที่เดินเล่นช้อปปิ้งก็เยอะ จึงไม่แปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดคนถึงนิยมมาทัวร์ญี่ปุ่นกัน ใกล้จะสิ้นปีแล้วด้วย ลองมาเก็บข้อมูลกันหน่อยค่ะ เผื่อคุณคงจะเจอสถานที่ท่องเที่ยวภายในวันหยุดยาว
ญี่ปุ่น hilighttravel
(หากรูปเป็นลิขสิทธิ์ของท่านแจกลบได้ที่แอดมิน)


ทัวร์ญี่ปุ่น พระราชวังอิมพีเรียล
บริษัททัวร์เป็นพระราชวังที่ตั้งอยู่ส่วนกลางของโตเกียว ในอดีตเป็นที่ประทับของพระจักรพรรดิ แถวโดยรอบเปิดให้ชมได้ โดยภายในนั้นเป็นศิลปะภายในสมัยเอโดะ ที่งามละเอียดอ่อนแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ บริเวณใกล้เคียงพระราชวังแห่งนี้เป็นย่านกินซ่า เป็นที่รู้จักดีข้างในฐานะของแหล่งช๊อปปิ้งระดับสูงมาตั้งแต่อดีตสมัย มีร้านสินค้าดังพร้อมทั้งศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย "คาบุคิซะ"ซึ่งก่อสร้างเพื่อใช้เป็นโรงละครคาบุคิในปี 1889 ก็ตั้งอยู่ภายในบริเวณนี้"สถานีโตเกียว"ซึ่งเป็นเปรียบเสมือนประตูสู่โตเกียวจากเนื้อที่ทั่วญี่ปุ่นก็ตั้งอยู่แถบนี้

ทัวร์ญี่ปุ่น อาซาคุซะ
เมืองอาซาคุซะนั้น เรียกว่าเป็นที่บันเทิงประกอบด้วยโรงหนัง โรงมหรสพมาตั้งแต่สมัยเอโดะ เซนโซจิ"ซึ่งโด่งดังที่มีโคมไฟขนาดใหญ่แขวนอยู่ที่ประตูคามินาริ มองเป็นจุดที่เป็นเครื่องหมายของอาซาคุซะ โดยมีถนนหนทางทอดยาว 260 เมตร ไปสู่ตัววัดซึ่งทั้งสองข้างทางเป็นร้านขายของฝาก เรียกว่านาคามิเซะส่วนโคะคุกิคัง ที่เรียวโคะคุเป็นสเตเดี้ยมเพื่อซูโม่ ซึ่งเป็นกีฬาประจำชาติของประเทศญี่ปุ่น คุณอาจชมหมีแพนด้าได้ที่สวนสัตว์อุเอะโน่ซึ่งตั้งอยู่ที่"สวนสาธารณะอองอิอุเอะโน่"พร้อมทั้งก็มีพิพิธภัณฑ์พร้อมทั้งแกลเลอรี่งานศิลปะ สวนสาธารณะตั้งอยู่หน้าสถานีอุเอะโน่ซึ่งเป็นประตูสู่เมืองโตเกียวจากเขตโทโฮะคุ
 

จองทัวร์ไปญี่ปุ่นได้ที่

http://www.hilighttravel.com/package/35/ทัวร์ญี่ปุ่น.html